Aspire GoTek X Pod Kit

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
300.000₫

Màu máy có sẵn:

  • Đỏ - Đen - Xanh lá - Trắng 

Bộ bao gồm:

  • 1 Máy Gotek X
  • 1 Đầu pod 
  • 1 Cáp sạc loại C
  • 1 Sách hướng dẫn
- +
Hướng dẫn mua hàng

Đây là một ưu đãi giá rẻ cho Aspire GoTek X Kit. Nó có thiết kế trong suốt, pin 650mAh, hệ thống kích hoạt bằng hơi, pin 650mAh, cổng sạc, nhiều tính năng an toàn, vỏ 4,5mL, cuộn lưới và luồng khí có thể điều chỉnh.

Aspire GoTek X Pod Kit được thiết kế với thân máy trong suốt, giúp hiển thị chipset mang lại vẻ ngoài công nghiệp tương lai. Giá đỡ dây buộc giúp bạn dễ dàng mang theo thiết bị này, Để giữ cho thiết bị có thể di động, một pin tích hợp nhỏ 650mAh mạnh mẽ tạo ra điện áp 3,6 volt ổn định để cung cấp năng lượng trong tối đa 2 ngày mà không cần sạc lại. Cổng sạc loại C giúp việc bổ sung pin trở nên dễ dàng và hít một hơi để kích hoạt hệ thống bắn. Và nó an toàn khi sử dụng nhờ tích hợp bảo vệ quá thời gian, ngắn mạch, quá nhiệt, điện áp thấp, sạc quá mức và xả quá mức.

Hộp chứa 4,5mL có thể nạp lại hoặc 5mL được nạp sẵn kết nối từ tính với mod pin Gotek X và có thể dễ dàng nạp lại thông qua cổng nạp bên hông. Mỗi hộp mực có một cuộn lưới 0,8ohm tích hợp, vì vậy hãy sử dụng nó với nước vape muối freebase hoặc nic. Để linh hoạt, có một thanh trượt điều chỉnh luồng khí để tạo ra hương vị và kiểu phồng yêu thích của bạn.

    Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
    zalo