Nevoks Pagee Pod System Kit 30W

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
600.000₫
Bản này là bản mới nhất, “Pagee Pod”. Nevok’s Pagee là một thiết bị siêu nhỏ, không chỉ nhỏ mà còn nhẹ! Với kích thước chỉ 77,6 x 44,6 x 12,6mm và rất nhẹ 70gram, nó không chỉ phù hợp...
- +
Hướng dẫn mua hàng

Bản này là bản mới nhất, “Pagee Pod”. Nevok’s Pagee là một thiết bị siêu nhỏ, không chỉ nhỏ mà còn nhẹ! Với kích thước chỉ 77,6 x 44,6 x 12,6mm và rất nhẹ 70gram, nó không chỉ phù hợp với pin 950 mah mà còn có thể chứa được một Pod 2,2ml, sạc USB Type-C, màn hình hiển thị, luồng không khí có thể điều chỉnh và điều khiển công suất có thể điều chỉnh !. Khung chính của Nevoks Pagee khá phong cách, tôi đã có phiên bản ‘Space Grey’, nhưng bạn sẽ nhận thấy từ các bức ảnh rằng các màu khác đều có chung một lớp hoàn thiện bằng sợi carbon tương tự như chúng. Đó là một cái nhìn chuyên nghiệp rõ ràng và trên một thiết bị kiểu dáng đẹp như vậy, rất vừa vặn.

Phần thân của Nevoks Pagee Pod System Kit được làm từ sự kết hợp của hợp kim kẽm nhẹ và sợi carbon trên các tấm nhựa để giảm trọng lượng. Đây thực sự là loại thiết bị bạn có thể mang theo trong túi áo sơ mi trên cùng của mình mà không làm bạn nặng nề. Có hai nút trên thiết bị, nút trên cùng là để điều chỉnh công suất và nút bên để kích hoạt thiết bị theo cách thủ công nếu bạn muốn.

Phía trên là điểm kết nối bằng dây buộc và hốc của Pod. Kết nối Pod hoạt động theo kiểu trượt vào / trượt ra, với nam châm ở phía dưới để đảm bảo POD của bạn kéo xuống hai điểm kết nối mạ vàng, nằm trong hốc nhỏ của riêng chúng, đảm bảo rằng ngay cả khi bạn có. một số thấm từ Pod (bạn sẽ không) mà nó sẽ không đi qua mép và dính vào tay bạn.

Luồng không khí có thể điều chỉnh cho cả hương vị MTL hoặc DL
Dung tích Pod - 2,2ml
Màn hình Led & 950 mAh tích hợp
Sạc nhanh USB Type-C 5V / 2A
Hỗ trợ cả tự động vẽ hoặc bắn nút
Hai đầu nhỏ giọt khác nhau (bao gồm 510 đầu nhỏ giọt có thể thay thế)
Phạm vi công suất 5W-30W công suất có thể điều chỉnh
Tương thích với các cuộn dây SPL10 cũng được sử dụng trong Hệ thống Pod Feelin
Kích thước - 77,6 x 44,6 x 12,6mm
Trọng lượng - 70g


Gói hàng bao gồm:

Pin Pagee x 1
Pagee Empty Pod (2,2ml) x 1
SPL-10 Mesh Coil 0,6Ω x 1
SPL-10 Mesh Coil 1.0Ω x 1
Cáp loại C
Hướng dẫn sử dụng
Thẻ bảo hành

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo