OXVA Xlim V2 Pod Kit Hàng Chính Hãng ( Màu Shiny )

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
600.000₫ Giá gốc: 650.000₫ (-8%)

Bộ Kít Xlim V2 gồm:

Thiết bị Pod OXVA Xlim V2
Thiết bị OXVA Xlim Pod
0,8 Ohm OXVA Xlim V2 Pod
0,6 Ohm OXVA Xlim V2 Pod
Bộ sạc USB-C
Hướng dẫn sử dụng

- +
Hướng dẫn mua hàng

Hệ thống pod Xlim V2 của Oxva là một thiết bị siêu dễ dàng và thoải mái sẽ đồng hành cùng bạn hầu hết thời gian trong ngày, có pin tích hợp 900mAh, kích hoạt vẽ và công suất điều chỉnh siêu dễ dàng, luồng khí có thể được điều chỉnh thông qua thanh trượt ở bên cạnh thiết bị để tinh chỉnh hoàn hảo luồng gió phù hợp với sở thích của bạn.

OXVA Xlim Pod System Kit được làm bằng hợp kim nhôm & PCTG, khiến nó trở thành loại pod toàn diện nhất cho hương vị X-treme và cảm giác mạnh mẽ hơn, sử dụng màn hình OLED mini 0,42 inch, tự động rút và đánh lửa thủ công.

Oxva đã tạo ra Xlim một cách dễ dàng, màn hình siêu dễ nhìn được đặt ngay phía trên nút bắn sẽ hiển thị các dữ liệu liên quan như chỉ báo pin, công suất sử dụng và điện trở của vỏ đang được sử dụng, công suất có thể được điều chỉnh theo Tăng 0,5w bằng cách chỉ cần nhấp vào nút bắn 3 lần rồi nhấp lại vào nút này để tăng tối đa 25w. Bạn không chỉ có tùy chọn điều chỉnh công suất phù hợp với sở thích cá nhân của mình.

Các vỏ được sử dụng trong Oxva Xlim V2 có một cuộn dây tích hợp không thể thay thế, khi cuộn dây đã đạt đến tuổi thọ, chỉ cần vứt bỏ toàn bộ vỏ và thay thế, không cần thay cuộn dây lộn xộn nữa, không cần mua vỏ và cuộn dây nữa. Mỗi vỏ có thể chứa dung tích 2ml và có thể dễ dàng đổ đầy qua phần trên, chỉ cần đẩy miếng ngậm sang một bên, đổ đầy chất lỏng yêu thích của bạn, bật miếng ngậm lại và bạn tiếp tục.

Do vấn đề rò rỉ với hộp mực cũ hơn, OXVA đã quyết định tung ra phiên bản V2 và đã chuyển tất cả các bộ vỏ sang hộp mực chống rò rỉ mới này.

Tính năng của bộ kit OXVA Xlim V2
Hương vị X-treme và cú đánh mạnh vào cổ họng
Thiết kế kiểm soát luồng không khí bên
Thiết kế chống rò rỉ được nâng cấp
Ba kiểu hộp mực hương vị khác nhau (0,60, 0,80 và 1,20)
Pin 900mAh bên trong
Màn hình mini OLED 0,42 inch
Công suất đầu ra tối đa 25W
Tự động vẽ & thủ công
Ống ngậm vi khuẩn

Thông số bộ Pod OXVA Xlim V2
Kích thước: 14*24*111mm
Chất liệu: Hợp kim nhôm & PCTG
Pin: Pin 900mah tích hợp
Công suất: 5W-25W
Màn hình: Màn hình TFT 0,42 inch
Sạc: Type-C, DC 5V/1A
Dung tích: 2ml
Điện trở: 0,6ohm, 0,8ohm, 1,2ohm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo