Pod Dầu GoTex Aspire

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Dùng cho các thiết bị: Gotex S và Gotek X và Gotex Pro

Dung tích Pod: 5ml Tinh dầu

Thương hiệu: Aspire

Nồng độ Nicotine:  5% (50mg)  

1 pod dầu lẻ giá : 90.000

Hương vị: 

  • Banana Strawberry - Dâu chuối
  • Cherry Cola - Nước ngọt cherry
  • Vodka Grapefruit - Rượu Vodka bưởi
  • Blue Razz Lemon - Mâm xôi chanh
  • Mixed Fruit - Dứa xoài dưa hấu
- +
Hướng dẫn mua hàng

Pod dầu Aspire Gotex là một sản phẩm mới của Aspire  đi theo hướng phát triển mới với tiêu chí có thể thay thế được với chi phí thấp hơn và có thể trải nghiệm nhiều hương vị hơn chỉ với một đầu pod có chứa sẵn tinh dầu bên trong với hàm lượng nicotine là 50mg cùng dung tích tinh dầu 5ml thoải mái sử dụng trong nhiều ngày liền. Đầu pod dầu Gotek được sử dụng trên hai phiên bản Gotek gồm Gotex S và Gotek X, dễ dàng thay thế và trải nghiệm hương vị yêu thích của mình theo đúng nhu cầu của mọi người. 

Pod này được trang bị với coil lưới, giúp tăng cường khả năng đốt và cho phép tinh dầu được đốt đều hơn, mang lại hương vị tốt hơn và khói mượt hơn. Sản phẩm Aspire Gotek còn có số lượng hương vị cực nhiều, đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi người, từ những người thích hương vị trái cây nhiệt đới cho đến những quả mọng được mix lại với nhau tạo nên mùi vị khó cưỡng lại.

Đầu pod này rất dễ sử dụng và thuận tiện cho người mới bắt đầu chỉ với thao tác tháo lắp vô cùng đơn giản. Pod dầu Aspire Gotek là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời cho những bạn muốn thưởng thức hương vị một cách đơn giản và dễ dàng, đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng và hương vị tuyệt vời.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo