Salt Nic Exotic Paradise 30ml - Malaysia

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
  • Dung tích: 30ml
  • Nồng độ: 3.5%
- +
Hướng dẫn mua hàng

6 hương vị : 

1. Black Fruits: Kết hợp một hương vị tươi mát thực sự của trái cây hoang dã và hỗn hợp quả mọng. Những cặp đôi đặc biệt này cho phép bạn trải nghiệm ngọt ngào của thiên đường kỳ lạ. Mỗi hơi thở, một hồi hộp của sự phấn khích.

2. Dragon Mango: kết hợp mạnh mẽ của hai loại trái cây nhiệt đới này. Cảm nhận hương vị của xoài chín mọng kết hợp với thanh long có vị ngọt dịu nhẹ tinh tế. Mỗi hơi, một hương vị thơm ngon kỳ lạ.

3. Watermelon Lychee: Thưởng thức hương vị kỳ lạ của dưa hấu ngọt ngào mọng nước kết hợp với vải thiều thơm ngọt. Một cú giật mới với mỗi nhát!

4. Red Berry Kiwi : Được pha trộn một cách dễ chịu để tạo ra một sự pha trộn tuyệt vời của hương vị trái cây chín mọng là những gì bạn có thể mong đợi từ Kiwi Redberry của chúng tôi. Hỗn hợp phong phú này chứa đầy hương vị của quả mọng đỏ trưởng thành và quả kiwi tươi mát.

5. Pineapple SlumĐắm mình trong niềm hạnh phúc của thiên nhiên với hai loại trái cây tươi và ngọt ngào, dứa và táo, kết hợp để làm nổi bật vị chua ngọt hương vị sảng khoái, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm của thiên đường trên trái đất.

6. Ruthless Pear: Hai món quà kỳ diệu từ thiên nhiên, mỗi món đều có hương vị hoàn hảo. Bây giờ cùng nhau cho một sự pha trộn ngon. Hương vị ngọt ngào của lê, kết hợp với một chút táo fuji tươi. Mỗi lần hút đều mang lại cảm giác phấn khích và hài lòng với hương vị sảng khoái tươi mát. Liên minh này thực sự được thực hiện để kéo dài.

7. Mango Papaya: Đu đủ Xoài 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo