Stealth Vape: Vape như người vô hình

05/06/2018
Stealth Vape: Vape như người vô hình

Có nhiều vaper thích chơi khói lớn, làm vape trick và trở nên thật nổi bật mỗi khi vape. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy họ ngồi ẩn mình trong đám khói dày đặc với nhóm nhỏ người tò mò xung quanh quan sát.

Tuy nhiên, không phải vaper nào cũng mong muốn được chú ý. Thực tế thì, có một số vaper sống ở những nơi chưa hợp pháp hóa việc sử dụng vape nên phải chịu nhiều giới hạn hoặc trực tiếp bị cấm. Vì thế những vaper đôi khi họ muốn mình hoàn toàn trở nên vô hình.

Có những lúc chúng ta chỉ muốn vape trong yên bình mà không phải nhận những cái nhìn ái ngại và câu hỏi tò mò từ người khác. Và đây là lúc “stealth vape” phát huy hiệu quả. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để vape như vô hình, từ loại stealth mod phù hợp cho đến kỹ thuật để đảm bảo những lần vape của bạn hoàn toàn không bị chú ý.

Tại sao phải stealth vape?

Thật không may khi chúng ta phải stealth vape. Ở một thế giới hoàn hảo, mọi người sẽ đồng ý rằng vape quá chất và chúng ta có thể thoải mái mà triển. Không may, chúng ta không sống trong thế giới hoàn hảo. Dường như luật quản lý vape thay đổi mỗi ngày, ở một số nơi, chúng ta có thể vape trong bar và các nơi công cộng. Trong khi ở một số nơi khác, vape lại bị cấm ở tất cả các nơi công cộng.

Khi một người hút thuốc, sẽ chẳng có ai tiếp cận và đưa ra hàng chục câu hỏi đại loại như, đó là cái gì, nó làm gì... Tuy nhiên, một lần vape ở nơi chưa biết sản phẩm này là gì sẽ khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý.

Stealth vape có thể giúp bạn bảo toàn sự yên tĩnh và riêng tư, có thể thoải mái với bản thân mà không bị soi mói. Bạn có thể chơi khói thoải mái trong nhà mình nhưng làm vậy ở nơi công cộng có thể khiến bạn phải chịu rất nhiều sự chú ý không cần thiết.

Đôi khi stealth vape chỉ đơn giản là sự tôn trọng với người xung quanh. Đúng là chúng ta có thể vape ở bất cứ đâu, chỉ là vẫn luôn có người cảm thấy không mấy thoải mái khi ở gần vaper. Stealth vape để chúng ta tỏ ý tôn trọng với những người vẫn chưa chấp nhận vape ở xung quanh mà không cần phải từ bỏ sở thích của mình.

Đôi khi chúng ta chỉ cần rít một hơi thật nhanh để xả hết stress trong ngày, dù là ở văn phòng hay ở quầy bar, chúng ta chỉ cần vài phút với loại vị tinh dầu yêu thích mà không bị ai nói rằng chúng ta không thể làm thế.

Sẽ không sao nếu không ai biết chúng ta đang vape, giống như cái cây bị đổ trong rừng sâu thì không ai nghe thấy vậy. Nhưng dù sao thì, đôi khi đúng là chúng ta buộc phải bật chế độ stealth vape, và dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nên làm thế nào.

Bí quyết stealth vape

Bí quyết để stealth vape là bạn phải nhận ra được ảnh hưởng của vape đến những người xung quanh và biết cách giảm thiểu nó. Nếu bạn đang tìm phương pháp để vape bí mật hơn, thì dưới đây là một số skill bạn có thể cân nhắc.

Đừng tỏ ra quá đặc biệt: Không có gì đáng ngờ hơn một người luôn cố tỏ ra mình đang dấu diếm gì đó. Bật chế độ "Stealth mod" không phải mang nghĩa khiến người khác để mắt đến bạn. Một điệp viên giỏi ở chỗ họ có thể ẩn mình trong đám đông mà không bị ai nghi ngờ. Nếu trông bạn giống như một kẻ lén lút, thì bạn đã bị lộ tẩy. Đừng làm bộ thần bí, cứ như bình thường và tránh làm những việc bất thường, tìm cơ hội cho một lần vape khi chắc chắn rằng không có ai đang chú ý bạn.

Chọn loại thiết bị phù hợp: Thị trường hiện nay có hàng ngàn đầu máy, mỗi loại đều được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Như sub ohm mod có công suất cao để chơi khói. Những dạng thiết bị đó quá bắt mắt và không phù hợp với stealth vape. Ngược lại, pod mod lại với vấn đề này lại cực kỳ thực dụng.

Chọn loại tinh dầu phù hợp: Vị của tinh dầu có vai trò quan trọng với stealth vape. Khói vape để lại mùi hương khá tương tự với loại tinh dầu mà bạn sử dụng. Rất nhiều mùi dễ chịu với những người không phải là vaper , nhưng không phải loại tinh dầu nào cũng làm được điều đó.

Vị bạc hà là vị được stealth vaper ưa chuộng nhất, vì mùi the mát lưu lại có thể bị nhầm thành mùi kẹo cao su. Ngược lại thì, vị thuốc lá lại dễ dàng để lại dấu hiệu rằng bạn vừa vape vì mùi quá đặc trưng. Hãy chọn một loại tinh dầu có vị không quá nặng và quen thuộc với một cuộc sống của những người không phải vaper. Vị tinh dầu tốt cho stealth vape bao gồm cam quýt và kem, còn vị hoa quả có mùi nồng và tráng miệng chỉ nên dành cho lúc bạn không cần dấu diếm bản thân thôi.

Kiểm soát lượng khói: Một đám khói dù nhỏ cũng dễ gây chú ý, một chuyên gia stealth vape phải biết cách khiến khói tiêu tán trước khi tỏa ra ngoài không khí. Một mẹo nhỏ để làm việc đó là sử dụng một đầu lọc đặc biệt để hút đi phần lớn khói vape trước khi nhả ra. Nói đơn giản hơn là, hãy nhả khói vape vào áo hoặc khăn giấy, cả hai đều có thể giảm bớt lượng khói được nhả ra ngoài.

Giữ hơi vape lại: Một cách khác để giảm lượng khói trong không khí là giữ hơi trong miệng lâu hơn trước khi nhả ra. Bạn giữ hơi càng lâu, khói nhả ra sẽ càng ít.

Pod mod - Thiết bị stealth vape hoàn hảo

Theo tôi nghĩ, không loại máy nào hợp với stealth vape hơn pod mod. Hệ thống hoạt động của dạng máy này hết sức đơn giản, so với các dạng máy khác, pod mod dễ dùng mà ít gây chú ý với mọi người xung quanh hơn.

Pod mod không tạo ra những đợt khói lớn, lúc hoạt động không phát ra tiếng ồn và đèn LED cũng không quá mạnh gây chú ý. Với stealth vape, những đặc điểm trên vừa vặn là điểm đáng chú ý, và pod mod có thể thỏa mãn những điều kiện này dễ dàng.

Những dòng pod mod nổi tiếng và được ưa chuộng hiện tại có thể kể đến S8, FITT X3, BO Kit, Suorin Drop...

Lời kết

Stealth vape không khó, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể vape mà không gây sự chú ý. Ở một số nơi như trên máy bay hay ở nơi làm việc, vape có thể mang lại rắc rối lớn nếu bạn không làm theo yêu cầu và quy định ở đó. Bạn hãy cân nhắc bản thân để biết lúc nào có thể vape bình thường, stealth vape hay không được vape. Nhưng khi chọn stealth vape, bạn hãy tham khảo hướng dẫn này để có thể thực hiện hiệu quả nhất nhé.

1 bình luận
binh-luan

AN

06/06/2018

Bạn hãy cân nhắc bản thân để biết lúc nào có thể vape bình thường, stealth vape hay không được vape. Nhưng khi chọn stealth vape, bạn hãy tham khảo hướng dẫn này để có thể thực hiện hiệu quả nhất nhé.

Viết bình luận của bạn:
zalo