Aspire Fluffi 20W Pod Kit

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
650.000₫

Bộ sản phẩm :

1 Thân máy Fluffy 20w 1500mAh
1 Đầu pod 0.6Ω (được cài đặt sẵn)
1 Đầu pod 1.0Ω
1 Cáp Type-C
1 Hướng dẫn sử dụng

- +
Hướng dẫn mua hàng

Aspire Fluffi 20W 1500mAh Pod System – siêu phẩm pod system mới nhất được ASPIRE ấp ủ và chuẩn bị tung ra thị trường vào đầu tháng 9/2023 là một hệ thống pod tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một thiết bị nhỏ gọn, mạnh mẽ và cung cấp trải nghiệm vaping tuyệt vời.

Aspire Fluffi  đem đến một thiết kế dễ thương và đáng yêu, thích hợp cho cả những người mới bắt đầu và những ai yêu thích vẻ ngoại hình độc đáo. Với kích thước nhỏ gọn, thiết bị này vừa vặn trong lòng bàn tay và dễ dàng mang theo bất cứ nơi nào.

Fluffi mang đến sự đa dạng và thoả mãn tất cả các sở thích vaping. Khả năng này biến sản phẩm thành một lựa chọn tuyệt vời cho cả những người mới bắt đầu và những người dùng kinh nghiệm.
Sản phẩm có màn hình hiển thị 0.69″ OLED, 2 chế độ hút cảm biến tự động theo lực hút và hút bằng nút bấm. Ngoài ra Fluffy còn có tính năng điều chỉnh tắt bật giữa 2 chế độ thông qua AMode và BMode để người dùng sử dụng tiện lợi hơn

Với pin dung lượng lớn 1500mAh, thiết bị này đảm bảo thời gian sử dụng kéo dài và hiệu suất ổn định. Pin có khả năng sạc nhanh, giúp bạn không bao giờ bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Dải công suất  từ 5-20W đi cùng đầu pod có dung tích 3.5ml tương thích Coil occ AF 0.6 ohm và 1.0 ohm sẽ phù hợp hơn với phong cách vaping MTL và sử dụng các dòng tinh dầu saltnic, tuy nhiên anh em vẫn có thể tận hưởng các dòng tinh dầu freebase với đầu pod 0.6 ohm.

Fluffi cũng sở hữu cho mình một cổng sạc Type-C để việc nạp lại năng lượng diễn ra nhanh chóng, chỉ tốn không quá 40 phút là anh em có thể tiếp tục theo đuổi những hơi hút đầy thỏa mãn.

Kích thước: 108*31*23mm
Dung tích pod: 3.5 ml
Châm dầu dễ dàng từ phía bên
Coil:  mesh coil 0.6 và 1.0 ohm
Dung lượng pin: pin tích hợp 1500 mAh
Kích hoạt: cảm biến hút / kích hoạt nút bấm
Dải công suất: 5-20W
Màn hình: màn hình OLED 0.69″
Cổng sạc: Type-C
Dòng sạc tối đa: 2A

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
zalo